Hội thảo trực tuyến

Cuộc họp trực tuyến và làm việc nhóm thật dễ dàng.

Hội thảo trực tuyến Pmeeting mang tới khả năng thực hiện hội thảo trực tuyến web có âm thanh, video trên Internet, cùng khả năng lên lịch cuộc họp trước hoặc bắt đầu cuộc họp vào mọi lúc. Tối đa 250 điểm ccaaufcó thể tham gia vào một cuộc họp bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng, PC, điện thoại và thiết bị phòng họp.

Tham gia chỉ với một thao tác
Dễ dàng tham gia chỉ với một lần chạm hoặc thao tác bấm chuột vào lịch, lời nhắc cuộc họp hay ứng dụng.

Video HD nhiều bên
Sử dụng video một cách tự nhiên hơn trong công việc và cộng tác hàng ngày với độ phân giải 1080p, cùng khả năng hiển thị cùng lúc nhiều người.

Chia sẻ nội dung
Tập trung vào những điều các bạn đang cùng thực hiện, ngay cả khi ở xa nhau, với các tính năng tích hợp đồng tác giả theo thời gian thực, chia sẻ màn hình, chia sẻ ứng dụng và các bản trình bày PowerPoint.

hop truc tuyen

hop truc tuyen

Ưu điểm hội thảo trực tuyến Pmeeting

Bạn có thể họp trực tuyến bất kể đang ở đâu.

  • Không bỏ lỡ cuộc họp nào

Dễ dàng họp và kết nối trực tuyến từ bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào. Không mất thời gian đi lại, không mất chi phí đi lại. Do vậy, bạn có thể thực hiện được nhiều việc hơn và giúp các dự án luôn trong giới hạn ngân sách.

  • Họp từ bất kỳ đâu

Trong văn phòng, trên đường, hoặc với một khách hàng hoặc nhà cung cấp? Cuộc họp video có thể rất nhanh chóng và dễ dàng. Và là một cách làm việc rất hiệu quả.

  • Lên lịch trước hoặc họp nhanh

Thiết lập cuộc họp trực tuyến trước với chức năng tích hợp Outlook hoặc họp nhanh với liên kết được cá nhân hóa để dễ dàng tham gia.

Pmeeting rất hiệu quả và hữu ích để hoàn thành công việc

  • Mọi người đều có thể tham gia

Pmeeting giúp bạn—và tối đa 250 điểm cầu tham gia. Đây là cách thông minh để chia sẻ thông tin từ nhiều địa điểm để giúp bạn hướng đến mục tiêu, đảm bảo theo đúng lịch trình và trong ngân sách

  • Công cụ cộng tác được dựng sẵn

Với tính năng chia sẻ màn hình bằng một lần bấm và ghi chú theo thời gian thực, mọi người đều đồng bộ và biết được điều họ cần biết.

  • Mọi người đều biết những người khác là ai

Với hình ảnh và video của tất cả người dự cuộc họp, bạn luôn biết ai đang nói, họ là ai và họ làm gì.

  • Gửi tin nhắn tức thời

Có thể trao đổi tin nhắn cho nhau ngay cả khi đang hội nghị truyền hình giúp hỗ trợ công việc tốt hơn chủ động hơn

họp trực tuyến

cam kết họp trực tuyến

Cam kết hoàn tiền 100%

Không chỉ là lời nói, chúng tôi với Giải pháp họp trực tuyến cam kết: “HOÀN TIỀN 100%” nếu không đảm bảo được chất lượng. Chúng tôi khuyến nghị bạn hãy dùng thử (miễn phí) để trải nghiệm.

 • Không cần cài đặt có thể dùng luôn.
 • Tương thích với mọi hạ tầng mạng có.
 • Kết nối ổn định ngay cả trên mạng 3G.
 • Tiết kiệm chi phí so với giải pháp cứng.
 • Tính linh hoạt và tiện dụng cao.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được SỰ KHÁC BIỆT mà không giải pháp nào có được. Họp Trực tuyến là giải pháp duy nhất dám cam kết: Hoàn tiền 100% nếu không đảm bảo được chất lượng. Miễn phí dùng thử.